Jump to content

BEST CHILD HOOD MEMORY

sudigaali

Recommended Posts

[quote author=ammulu link=topic=237359.msg2959406#msg2959406 date=1316048416]
ma compounder gadithe injection esi sadistic navvu navvevadu item gadu  cry@fl cry@fl cry@fl cry@fl

asalu parigethedhanni hospital chuttu..pattukochi kaksha tho gattiga podichesevadu  LoL.1q LoL.1q LoL.1q
[/quote]Compounder  CITI_$D# CITI_$D#  thankyou thankyou thankyou thankyou

• Replies 560
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• k2s

80

• sudigaali

53

• ammulu

48

• jamesbond

47

Top Posters In This Topic

[quote author=maya link=topic=237359.msg2959409#msg2959409 date=1316048445]
ma chelli pink color lo undedi...nenu brown kada  CITI_c$y CITI_c$y....adi ala undi enti ani..daanni oorike gille daanni...adi edchi edchi red color ayyedi..identi rangulu maarthundi ani vellipoye daanni  CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y
[/quote]
u racist  *7*^

papam mee chelli.........  #:~

[quote author=k2s link=topic=237359.msg2959415#msg2959415 date=1316048560]
u racist  *7*^

papam mee chelli.........  #:~
[/quote]valla chelli chelli ani kalavaristhunnav endi  @3$% @3$%

[quote author=galigannarao link=topic=237359.msg2959405#msg2959405 date=1316048410]
@3$% @3$% @3$% ammo ammu nuvu takkuva danivi kadu. varietyga princito mataleda
[/quote]

aa principal ma babai friend

1st class lo School lo Bharathanatyam nerpisthunde..nenu ella nerchukunta ani..aa master annadu nenu nerpivva annadu

ma tuition teacher daggara elthe principal daggara theesukellindhi...ledhandi intha chinna pillaki em ardhamavuthadhi annadu..

ma parents ni theesukocha...same answer

last ki ma relative mamaya vachadu...ayana friend ee master..appudu nerpistha le ra ani cheppadi

next week school vadilesi ellipoyadu  cry@fl cry@fl cry@fl cry@fl

[quote author=ammulu link=topic=237359.msg2959406#msg2959406 date=1316048416]
ma compounder gadithe injection esi sadistic navvu navvevadu item gadu  cry@fl cry@fl cry@fl cry@fl

asalu parigethedhanni hospital chuttu..pattukochi kaksha tho gattiga podichesevadu  LoL.1q LoL.1q LoL.1q
[/quote]

LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q

[quote author=Luv Guru link=topic=237359.msg2957489#msg2957489 date=1316029518]
Nenu 4th lo unnappudu.. Hindi poems undevi.. avi by heart cheyalisi vachedi.. Idi oka task aithe adi evaru raasaro gurthu pettukovadam oka pedda task...

Oka roju maa madam andarini poem raayamni cheppindi class lo.. Ala cheppinappudu by default gaa Poem author name kooda raastaru kinda....

Nenu marchi poyaa..

Naa turn vachey saariki maa madam nannu pilichi okati dippa meeda kotti evaru raasaru andi.. Nenu ledu madam nene raasanu anna.. andaru chekkalu mukkalayelaa navvutunnaru....  madam inko sari kotti evaru andi nenu mallli nene ani.. ade raagam ade taalam.. oka vaipu andaru laughing..

Aina naa dorani maaraledu.. Last ki artham aindi adi ela adigindo..appati daaka edustunna vaani nenu laughing start chesaa... Ippudu vaalu touch lo unnaru taluchukoni mari navvutharu
[/quote] CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

[quote author=k2s link=topic=237359.msg2959413#msg2959413 date=1316048503]
nenu inter varaku.....ice cream TAJ antu oka musali athanu oche vadu....khairatabad ki........ (k'bad lo unna vallau telustadi) roju icecream..........

nenu chinnaga unnapudu may be before lkg anukunta...... ooru lo

front door deggara maa amma drop chesi.......school loki vellu ra ante.... velli......prayer chesi.....venakala door nunchi maa house venkala door ki connection undedi...... inkedi.......... amma intiki vache sariki nenu intlo undey vadini.......
emi ra appudey ochesavu ante...... amma school ayipodi..... ane vadini anta........ ippatiki ma oru ki velthey amma chupinchedi idey ra nee  school .......ani...........
[/quote]

CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

[quote author=maya link=topic=237359.msg2959409#msg2959409 date=1316048445]
ma chelli pink color lo undedi...nenu brown kada  CITI_c$y CITI_c$y....adi ala undi enti ani..daanni oorike gille daanni...adi edchi edchi red color ayyedi..identi rangulu maarthundi ani vellipoye daanni  CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y
[/quote]
LoL.1q LoL.1q LoL.1q  *7*^ *7*^ *7*^

[quote author=ammulu link=topic=237359.msg2959420#msg2959420 date=1316048640]
aa principal ma babai friend

1st class lo School lo Bharathanatyam nerpisthunde..nenu ella nerchukunta ani..aa master annadu nenu nerpivva annadu

ma tuition teacher daggara elthe principal daggara theesukellindhi...ledhandi intha chinna pillaki em ardhamavuthadhi annadu..

ma parents ni theesukocha...same answer

last ki ma relative mamaya vachadu...ayana friend ee master..appudu nerpistha le ra ani cheppadi

next week school vadilesi ellipoyadu  cry@fl cry@fl cry@fl cry@fl
[/quote]

nenu bharatha natyam nerchukunna...ela nadavalo nerpincharu first..oka adugu tharuvtha inko adugu ade pace lo akade veyalani.... CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y....inka alaane nadiche daanni colony antha...ma mama valla inti mundu nunchi velthunte....ma mama ma intki vachesi...ma amma adigadu..deenikem aindi ila nadusthundi ante....ma amma bharatha natyam effect ani seppindi  CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

ma babai pelli appudu sunnam esaru intlo...

goda baga kanipinchi vellipoyi pencil theesukoni A,B,C,D lu rayadam start chesa

ma daddy vachi dhuvvena theesukoni okka debba kottadu

anthey top lechela aricha  CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

ma nannamma vachi ma daddy..chinna pilla edho muchata padi rasthe kodathava,..em manishivi nuvvu ani thittindhi  LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q

[quote author=maya link=topic=237359.msg2959432#msg2959432 date=1316048838]
nenu bharatha natyam nerchukunna...ela nadavalo nerpincharu first..oka adugu tharuvtha inko adugu ade pace lo akade veyalani.... CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y....inka alaane nadiche daanni colony antha...ma mama valla inti mundu nunchi velthunte....ma mama ma intki vachesi...ma amma adigadu..deenikem aindi ila nadusthundi ante....ma amma bharatha natyam effect ani seppindi  CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y
[/quote]

[img]http://i56.tinypic.com/de4dwi.gif[/img] u colony bharatnatyist

[quote author=Little Star link=topic=237359.msg2959418#msg2959418 date=1316048614]
valla chelli chelli ani kalavaristhunnav endi  @3$% @3$%
[/quote]

ma chelli ki full ga padevi..papam  F@#da F@#da

[quote author=ammulu link=topic=237359.msg2959438#msg2959438 date=1316048898]
ma babai pelli appudu sunnam esaru intlo...

goda baga kanipinchi vellipoyi pencil theesukoni A,B,C,D lu rayadam start chesa

ma daddy vachi dhuvvena theesukoni okka debba kottadu

anthey top lechela aricha  CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

ma nannamma vachi ma daddy..chinna pilla edho muchata padi rasthe kodathava,..em manishivi nuvvu ani thittindhi  LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q
[/quote]Uncle  CITI_$D# CITI_$D#

[quote author=maya link=topic=237359.msg2959442#msg2959442 date=1316048960]
ma chelli ki full ga padevi..papam  F@#da F@#da
[/quote][img]http://i56.tinypic.com/de4dwi.gif[/img]

• Create New...