Jump to content

BEST CHILD HOOD MEMORY

sudigaali

Recommended Posts

[quote author=k2s link=topic=237359.msg2959479#msg2959479 date=1316049381]
@gr33d

andaru oka deggara undaru kada
[/quote]

vadu anudu sarey dhaniki nuvvu vachhi vantha padadam...........thappipoyela vunnada vaduuu CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

• Replies 560
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• k2s

80

• sudigaali

53

• ammulu

48

• jamesbond

47

Top Posters In This Topic

[quote author=CITI link=topic=237359.msg2959487#msg2959487 date=1316049506]
vadu anudu sarey dhaniki nuvvu vachhi vantha padadam...........thappipoyela vunnada vaduuu CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y
[/quote]ippudemo itla thappipotha [img]http://i49.tinypic.com/mj9vvd.gif[/img]

ma mum di andhra and dad di telangana....summer holidays ki every yr andhra, tenali lo peddama valla intiki velle vallam....nenu 3rd class unappudu shop ki velli...alugaddalu ivvu kilo ani adiga..nela meeda petti ammuthaaru akkada kurugayalu...aavida em gaddalu..em gaddalu ani aduguuthuune undi...nenu edva gola edva gola ani inko aavida deggariki velli alugaddalu ivvu ante aame kuda alaane andi aithe..okati potato ni theesi chupincha....oo bangaldumpala anukuntuu navvindi...nenu em dumpalu ani  adiga malli  CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y.....na basha ki full ga navve vallu

[quote author=CITI link=topic=237359.msg2959487#msg2959487 date=1316049506]
[/quote]ellu ellluu elllehey

papam chinnapilladini pattukoni

[quote author=maya link=topic=237359.msg2959473#msg2959473 date=1316049318]

nannu shop ki emanna themani pampisthe..naaku kavalsinavi konukoni...migitha dabbulatho nuv cheppinavi raavanta anedaanni amma tho...intiki vachi  CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y
[/quote]vammo inta allara nuvvu CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y you rock you rock you rock you rock you rock[quote author=Kakateeyudu© link=topic=237359.msg2957596#msg2957596 date=1316030293]
Nadhi ite Intermediate story raccoo raccha.....

normal college 4ki ipotadi, 4-5 break..  5-7 study hours vundevi.....

nenu ma pends 4 ki break ivvagane oka wire teskoni plug lo petti collg motham fuse tesevallam current poyedhi  s%H# s%H# s%H# s%H#, study hours vundevi kadhu, vallu fuse veyyali ante aa fuse vese room keys ma kinda floor school lo vundevi aa school emo 4 ke close...  S*Mn# S*Mn# S*Mn#

ala oka 1 week chesam, evado cheppadu ma sir ki ela nenu testunna fuse ani, ma sir ite mem class lo leni time lo na bag lo check chesadu wire dorikindhi  sSa_j@il sSa_j@il sSa_j@il  ala sir check cheyyatam and aa wire chudadam ma friend chusadu, vadu ventane mem vunna ground ki vachi cheppadu ela sir ni bag lo wire chusadu ra.... aa wire nen tesesi bayata paresa em teliyanatlu vachai ani cheppadu, manam asalu full hero level lo enter ayya em teliyanatlu.... ma sir plan enti ante red handed ga book cheddam ani principal and staff mundhu, ade plan tho enter ayyadu aa roju.....
staff and sir emo serious ga andari bags check chestunnaru.. na bag emo ma principal chustunnadu, em vuntadi akkada  @3$% @3$% @3$% @3$% chala sepu vethikaru......  ma sir kuda vachi vethikadu ledu..... ma sir ki egirindhi fuse.....
principal ma sir ni tittadu em vayya ela pillala meda cheptunnav ani  CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y
[/quote]

[quote author=maya link=topic=237359.msg2959495#msg2959495 date=1316049585]
ma mum di andhra and dad di telangana....summer holidays ki every yr andhra, tenali lo peddama valla intiki velle vallam....nenu 3rd class unappudu shop ki velli...alugaddalu ivvu kilo ani adiga..nela meeda petti ammuthaaru akkada kurugayalu...aavida em gaddalu..em gaddalu ani aduguuthuune undi...nenu edva gola edva gola ani inko aavida deggariki velli alugaddalu ivvu ante aame kuda alaane andi aithe..okati potato ni theesi chupincha....oo bangaldumpala anukuntuu navvindi...nenu em dumpalu ani  adiga malli  CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y.....na basha ki full ga navve vallu
[/quote] LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q

@gr33d
TG lo aalugaddalu antaru.......... Andhra lo bangaladumpalu antaru

[quote author=k2s link=topic=237359.msg2959509#msg2959509 date=1316049723]
LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q LoL.1q

@gr33d
TG lo aalugaddalu antaru.......... Andhra lo bangaladumpalu antaru
[/quote]chinnappudu thelvadu kani ippudu kuda thelvadavayya ^G#W ^G#W

[quote author=galigannarao link=topic=237359.msg2959498#msg2959498 date=1316049593]
vammo inta allara nuvvu CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y
[/quote]

oka age varake unde ala...daani tharuvatha chaala silent aipoya..10th varaku....malli inter lo racho racha S*Mn# S*Mn#

[quote author=Kakateeyudu© link=topic=237359.msg2957596#msg2957596 date=1316030293]
Nadhi ite Intermediate story raccoo raccha.....

normal college 4ki ipotadi, 4-5 break..  5-7 study hours vundevi.....

nenu ma pends 4 ki break ivvagane oka wire teskoni plug lo petti collg motham fuse tesevallam current poyedhi  s%H# s%H# s%H# s%H#, study hours vundevi kadhu, vallu fuse veyyali ante aa fuse vese room keys ma kinda floor school lo vundevi aa school emo 4 ke close...  S*Mn# S*Mn# S*Mn#

ala oka 1 week chesam, evado cheppadu ma sir ki ela nenu testunna fuse ani, ma sir ite mem class lo leni time lo na bag lo check chesadu wire dorikindhi  sSa_j@il sSa_j@il sSa_j@il  ala sir check cheyyatam and aa wire chudadam ma friend chusadu, vadu ventane mem vunna ground ki vachi cheppadu ela sir ni bag lo wire chusadu ra.... aa wire nen tesesi bayata paresa em teliyanatlu vachai ani cheppadu, manam asalu full hero level lo enter ayya em teliyanatlu.... ma sir plan enti ante red handed ga book cheddam ani principal and staff mundhu, ade plan tho enter ayyadu aa roju.....
staff and sir emo serious ga andari bags check chestunnaru.. na bag emo ma principal chustunnadu, em vuntadi akkada  @3$% @3$% @3$% @3$% chala sepu vethikaru......  ma sir kuda vachi vethikadu ledu..... ma sir ki egirindhi fuse.....
principal ma sir ni tittadu em vayya ela pillala meda cheptunnav ani  CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y
[/quote] CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

u child fuse thief

[quote author=maya link=topic=237359.msg2959495#msg2959495 date=1316049585]
[/quote]

CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

[quote author=Little Star link=topic=237359.msg2959514#msg2959514 date=1316049815]
chinnappudu thelvadu kani ippudu kuda thelvadavayya ^G#W ^G#W
[/quote]

naaku monney MS ki ochina tarvata telisindhi  s%H#

[quote author=maya link=topic=237359.msg2959523#msg2959523 date=1316049895]

oka age varake unde ala...daani tharuvatha chaala silent aipoya..10th varaku....malli inter lo racho racha S*Mn# S*Mn#
[/quote] Ammugif

inka aapaleda....... ilage cheppukuntu pondi evaro telisina vallu choosi gurtupattestaru

Daridram odilipothundi.......... ESP GIRLS  CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

• Create New...