Jump to content

Pappu Loves Sweety..a Real Love Story..now Screening

Market Mastaan

Recommended Posts

• Replies 666
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Market Mastaan

116

• ammulu

86

• k2s

67

• Bondu_Babu

51

[quote name='John Galt' timestamp='1325589594' post='1301232760']

idi perfect..lekapote online chat friend vi, nuvvu ne friend daggara accommodation set cheyadam endo..ayina last ki me friend ki punch ivvadam thappe anuko..
[/quote]

aa nuvvu nadapaledenti stories.... [img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/gulabi.sharabi.gif?1290056187[/img]

[quote name='Market Mastaan' timestamp='1325589443' post='1301232752']
aa mrng kasepu rest theeskuni ma common friend ni kalavataniki bayalderamu, me & Krishna.. ala railway tracks meeduga naduchukuntuu velthundaga, na frnd ni adiga " emaindi ra mrng railway stn lo ani".. ma vadu kassu bussu ani naa meeda kopam tho chusthu.."orey ninnu emi analo teliyatledu ra naku" ani start chesadu.. aslau vishayam entantae-- ma vadiki sweety ela untado telidu..only photos chusadu..sare aa signboard chusi vachi palakaristharu ga ani wait chesthu..ekada miss avtharemo ani sweety mom mobile ki call chesadu..train raane vachindi..andaru pasengers vasthune unnaru..pothune unnaru..but sweety vallu maatram ma vadi kantiki kanapadaledu..aa train vachina platform motham vethikadu..sare ani call chesinapudu, ee sari sweety call lift chesi " krishna, [color=#ff0000]ma dad ki ishtam ledu..anduke hotel ki velthunam ani cheppi phone pettesindi"..ika ma vadu venudirigadu..[/color]
[/quote]

:3D_Smiles_38: :3D_Smiles_38: :3D_Smiles_38:

[quote name='ammulu' timestamp='1325589479' post='1301232754']
Market mastaan nuvvu koncham fast ga eyyali post lu
[/quote]

sare..agreed

[quote name='John Galt' timestamp='1325589594' post='1301232760']

idi perfect..lekapote online chat friend vi, nuvvu ne friend daggara accommodation set cheyadam endo..ayina last ki me friend ki punch ivvadam thappe anuko..
[/quote]

aa ammayi asalu cheppi untundaa ani vaallintlo <thinking>

[quote name='Market Mastaan' timestamp='1325589621' post='1301232761']
ma vadu intiki vachesariki valla intlo full coating..puja undani thelusu kada ekadiki vellav..gudiki raavalani thelida ani..inko vishayam andi-- ma vadu Sweety valla kosam oka room full ga clean chesi anni arrangements chesadu.. Krishna ki na meeda peekala varaku kopam. poyi poyi elanti amayini preminchavura antu thittadu.. vadu thiduthunnanduku oka reason undi..na kosam vadu anthala cheyalsina pani ledu vadiki..vadi place lo inkevaru unnaa nannu champeseyalanna kopam vasthundi. apudu decide ayina idi wrkout ayettu ledu ani..valla parents ni edurinche dhairyam aa amayilo
[b]ledani na manasuki thelusu..sare ani aa roju ala gadipesam..[/b]
[/quote]

manasu mata vinavu.

next day " sweety" ni kalavadaniki bayalderamu..1.30/2pm ki tana visa time..call chesthe oka shopping place cheppi, 4pm ki time ichindi..nenu ma frnd akadaki vellam..valla dad n mom n sweety mugguru wait chesthu unaru..valla dad ni chusesariki okkasari naku shock kottinattu aindi..chudataniki valla brother la unnaru..so young. valla dad ante frst lo nammaledu but nammalsivachindi..parichayalu avthunnai..nenemo sweety kallaloki kallu petti chusthu undipoya..tanaku visa vachindani confirm ayindi..tanu happy aithe manaku happy ae ga..sare ani aa interview gurinchi matladuthu..restaurant ki vellam..

ma vadu intiki vachesariki valla intlo full coating..puja undani thelusu kada ekadiki vellav..gudiki raavalani thelida ani..inko vishayam andi-- ma vadu Sweety valla kosam oka room full ga clean chesi anni arrangements chesadu.. Krishna ki na meeda peekala varaku kopam. poyi poyi elanti amayini preminchavura antu thittadu.. vadu thiduthunnanduku oka reason undi..na kosam vadu anthala cheyalsina pani ledu vadiki..vadi place lo inkevaru unnaa nannu champeseyalanna kopam vasthundi. apudu decide ayina idi wrkout ayettu ledu ani..valla parents ni edurinche dhairyam aa amayilo
ledani na manasuki thelusu..sare ani aa roju ala gadipesam..
[/quote]

[img]https://lh4.googleusercontent.com/-Ow8cZ21qcn0/TPVdLYhlAkI/AAAAAAAAAIE/-_EtujRQ_Es/s150/gamessi3.gif[/img]

ledani na manasuki thelusu..sare ani aa roju ala gadipesam..
[/quote]

[img]http://gifsoup.com/view3/2174971/bbm-angry-o.gif[/img] ee ammaila fathers' unnarey [img]http://gifsoup.com/view3/2174971/bbm-angry-o.gif[/img]

[quote name='Market Mastaan' timestamp='1325589793' post='1301232772']
next day " sweety" ni kalavadaniki bayalderamu..1.30/2pm ki tana visa time..call chesthe oka shopping place cheppi, 4pm ki time ichindi..nenu ma frnd akadaki vellam..valla dad n mom n sweety mugguru wait chesthu unaru..valla dad ni chusesariki okkasari naku shock kottinattu aindi..chudataniki valla brother la unnaru..so young. valla dad ante frst lo nammaledu but nammalsivachindi..parichayalu avthunnai..nenemo sweety kallaloki kallu petti chusthu undipoya..tanaku visa vachindani confirm ayindi..tanu happy aithe manaku happy ae ga..sare ani aa interview gurinchi matladuthu..restaurant ki vellam..
[/quote]

hehe

next day " sweety" ni kalavadaniki bayalderamu..1.30/2pm ki tana visa time..call chesthe oka shopping place cheppi, 4pm ki time ichindi..nenu ma frnd akadaki vellam..valla dad n mom n sweety mugguru wait chesthu unaru..valla dad ni chusesariki okkasari naku shock kottinattu aindi..[b]chudataniki valla brother la unnaru..so young. valla dad ante frst lo nammaledu but nammalsivachindi[/b]..parichayalu avthunnai..nenemo sweety kallaloki kallu petti chusthu undipoya..tanaku visa vachindani confirm ayindi..tanu happy aithe manaku happy ae ga..sare ani aa interview gurinchi matladuthu..restaurant ki vellam..
[/quote]

em bammardi elaa unnaav ani anedi unde [img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/bemmi.lol5_.gif?1290450399[/img]

valla daddy coffe order chesaru. 5 coffee anesariki, nenemo object chesi oka mango juice cheppa..matallo nenu chennai enduku vachanu ani valla dad adigaru..business pani meeda ani abadham cheppthu edo cover chesanu..table ki oka vaipu nenu n krishna kurchunte, maku opp. adenandi table inko vaipu uncle, sweety and aunty kurchunaru..so anni face2face questions ae..ala matladuthundagaa waiter kauphy thechadu oka glass lo.. dani kinda chinna bowl (chennai lo alage serve chestharu)..obv. hot cofee kabatti sweety valla father cofee ni aa bowl lo posi, danni chalarchi sweety ki ichevaru..tanu apudu thagesedi..22 yrs vachinaa inkaa valla dad ae ala cofee challarchi ivvadam chusi na gunde tarukkupoyindi..valla dad place lo nenunte ala challarchi ichevadini kaademo..valla dad mundu na prema chinnaboyindi..enthaina parents prema mundu mana prema chinnadae andi.. manaku teliyaka cheyam, parents emo mundugane telusukoni chesthunatru.. sare ani adi ayyaka ala shpng antu janala madyalonchi nadusthu unnam..uncle tho patu ma friend mundu nadusthunaru..valla venakala aunty..aunty venakala nenu+ sweety..ide time ani nenu tana cheyi pattukuntu nadicha o nalugu adugulu.. uncle em chepparo gani, aunty slow ayi matho join ayindi..inkem aunty tho konni jokes vesthu malli kalasina chotuke vacham..

[/quote]inthaki valla intlo ne character enti ani nee feeling?

[quote name='k2s' timestamp='1325589841' post='1301232776']

[img]http://gifsoup.com/view3/2174971/bbm-angry-o.gif[/img] ee ammaila fathers' unnarey [img]http://gifsoup.com/view3/2174971/bbm-angry-o.gif[/img]
[/quote]
CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

• Create New...