Jump to content

\m/ Bottu Seenu Comedy Story Revamped! \m/

charygaru

Recommended Posts

malli 2 days ki...vacchadu pani cheptha chesthe money istha annadu nammanu ninnu annanu....
mundhe ammaku money istha chesthe.....amma neeku isthundhi annadu sare enti anna......
manaku night 11 ki moters ade current vasthundhi.....mamidi thotalo nuvvu padukovali....
night 11 ki current ragane moter on chesi padukovatame......inkem ledhu annadu.....
nenu ventane enti night antha okkadine thotalo paudkovala navalla kadhu anna rojuki 500 istha annadu....
malli tempt ayya.......
night 7 ki ready avvu annadu....asalu...night watchman level.....lo oka torch light....oka...water bottle....
asalu antha hadividiga...ready ayya ...ma nanna thotaki teesukupoyadu...bike agina ventane...

appati daka bike sound lo em vinipinchalehdu kani.....thoata antha edho sounds purugula gola...uccha padindhi....akkada unna pakalo
oka bed medha anni pettukunna...ma nanna sare ra nenu unta ..malli udayam 7 ki teesukupotha annadu......sare anna kani ontlo okate bhayam
ucha padthundhi...ma nna silent ga vellipoyadu....vellina daggara nunchi okate tension...na moddalo 500 kosam kakruthi paddana ani
emundhi ala bayapadthu mancham ekkanu.....inthalo evado gatiga arusthunna sound....lechi chusthe kalla mundhu nanna....
sarigga chusthe tellari poyindhi.......lesthe ma nanna okate dnegulu ne valla oka roju neelu bokka moter endukeyyala ani...
appudu naku clear ga ardham ayyindhi night la abayapadthu padukunna ani......ma ayya ala dneguthu intiki teeuskupoyadu

evening readya vvu annadu nenu vellanu annanu.....ne valla ninna water..bokka so...naku 500 bokka avi evadu cover chesthadu e roju velli
moter veyyi neeku naku chellu annadu.....nuvu babuvi kadhu pyschovi anukuni malli ready ayya......
same story velli kurchunna.....okate bhayam nidra pothe denguthadu anukuni ala kurchunna.....3 hours time pass cheyyali
edhola ala...koncham tension padthu.....malli nidrapoya...kani oka 5 ki legicha ammo mamlli marchipoya malli dneguthadu ani....lechi appudesa moter
e lopu ma nanna...vacchadu 7 ki....emindhi ra annadu.....emle night moter pani cheyyaledhu....
ala kurchuni vesthu unte eppudo 4 ki start ayyindhi annanu.....nijama ani...ma pakka thota vadini adigadu
vademo adem ledhu current 11.30 ke vacchindhe annadu.....ma nanna na vipu chudatam nenu nijam oppukovatam...garigipoyayi..

Ala summer lo...na jivitham ma ayya pette kastalu paduthu undaga..
ee lopu ma thammudu I mean pinni valla abbabyi....orey ma uru rara...annadu
vadu nakanna...2 years chinna sare lera ani ma ayyaki chepthe ma ayya...po annadu..
ala nenu krishna jilla loni visannapeta ane uruki vacchanu idhi ma ammamma valla uru and
ma thammudu vallu undedhi ikkade.....iddharam kalisis cricket adatam...cinemalu chudatam
idhe time pass ga unna rojullo....a urilo mottham appatilo 4 theatres...andulo oka theatre lo
buthu cinemalu aduthu undevi...rathi nivedham type annamata....

oka roju ma vadu orey a cinema ki veldham ra annadu vaddhu ra evaranna chusthe pungi
paguluddhi annanu....em avvadhu bey podham annadu...vayasulo unna korikanu champukoleka chinnodu
vedike bayam lekapothe nenu bayapadthe chandalam ga unthundhi ani okay anna
iddharam kalisi theatre loki vellam....piki poster tamil dubbing sex cinema ayina
perlu padi oka 20 mins ayina ventane...screen medha a bomma lepesi neat ga hard core bf
esi pada dobbadu theatre vadu...iddharam full kushi avuthu...susam....cinema ayipoyina tarvata
bitiki ragane cycle stand ki velthunte tagilindhi jalla.....

ikkadem sesthunnaru ra annadu...em ledhu babay adhi adhi ane lope.....tapi tapi mani naku ma vadiki chero nalugu paddayi
sare meeru kompaki vellandi...nenu vastha annadu..iddaram cycle ekki kompaki velthu okallani okaram tittukuntu....
kompaki velle...sariki ma pinni nanna emanna tintara andhi ...tine moodu leka vaddhu annam....
ma babay vacchadu...ma pinni chudandi vedem tinatle assalu andhi daniki ma babay
vadiki ivem ekkuthayi...ekkavu....antu jarigindha antha seppindhi....inko nalugu peekindhi..
chivaraku...andaru final ga anukunnadhi em tante...nenu vizag lo sedi poyi vacchi ikkada pillodina ma tammudini kuda
seda denganu ani....ala malli ma intiki phone ma ayya nannu ventane bus ekki rammanadu...ala bayalu dera...

ala intiki vellina ventane ma ayya...nannu okate dabbulu...inka whole family ki mana vishayam telsi poyindhi...
andharu manalsni chusthene edho pillalni cheda kottevadilaga chudatam modalettaru.....
alanti samayam lo....iddharu mavayyalu tappa.....(mavayya ante relation ki mava kakapoyina
telusuga uru lo unte...andharu edho oka varasa avutharu ala mavvayalu annamata) andulo oka mava..pekatalo
asthi antha dobba betti auto tolukune mavayya....inko mama kastapadi full ga asthi sampadnchina koteswarudu..
kani iddhari jigiri dosthulu ...ma ayyaki kuda.....
so ala urulo vallatho tiragatam modaletta....vallu chesina edava panulu urilo vallu gokina guntala gurunchi....inka
evevo ...septhu ala nannu valla batch lo kalupukunnaru....mater enti ante..vallidaridhi ma ayya vayasu vallaku na age pillalu unnaru
kani...endo ala kalisi poyam memu....

153 post dagara una, malli vachi continue chesta Smoking break [img]https://lh5.googleusercontent.com/-loVW0o-zFyk/TEXgkFSTURI/AAAAAAAAAt0/TyYl87foL38/s162/clip2jh5.gif[/img]

[quote name='charygaru' timestamp='1349881601' post='1302604827']
[color=#ff0000][size=8][b]THE END[/b][/size][/color]
[/quote]
[img]https://lh4.googleusercontent.com/-jp21NcE8pdA/TGe_08R5a9I/AAAAAAAABQs/6-jMS-y-TzA/s312/mada3-o.gif[/img]
appude apoinda nenu inka smoke break podam anukuna

[quote name='charygaru' timestamp='1349881601' post='1302604827']
[color=#ff0000][size=8][b]THE END[/b][/size][/color]
[/quote]
the end endi be
evadu follow aitunadi ani soodaneeke eesinava
continue sey lakpothe a
[img]http://lh5.ggpht.com/-G4l68fLCAWY/TkQ6VvritGI/AAAAAAAADuU/cNnDjIspA1g/Brahmi-2.gif[/img]

[quote name='Murthygaru' timestamp='1349893209' post='1302605868']
the end endi be
evadu follow aitunadi ani soodaneeke eesinava
continue sey lakpothe a
[img]http://lh5.ggpht.com/-G4l68fLCAWY/TkQ6VvritGI/AAAAAAAADuU/cNnDjIspA1g/Brahmi-2.gif[/img]
[/quote]

akkada daaka veyyataniki matrame fermission undi bay next dhi veyyataniki fermission ledu all fersonal details unnai anta anduke nenu the end esesa !! neeku mail chestha mottam story oka roju off teesukoni saduvu antha undi aa mail

• Create New...