Jump to content

Calling Laila/sappho/aditireddy(Updated Samaram Start)

xxxmen

Recommended Posts

college lo vallu chepparantaa……ikda vagadam kadu prove chey…ma college valle kadu na freinds na parichayestulu porapatuna kuda neelaga matladaru

ante e db lo janale antaru …db lo vallevaru naku bayata telidu vallaki nenu telidu

but okadu chestunnadu idanta..vadu divorced vedava naku try chesi click avanu telsi ila anta chestunnadu

college lo vallu chepparantaa……ikda vagadam kadu prove chey…ma college valle kadu na freinds na parichayestulu porapatuna kuda neelaga matladaru

ante e db lo janale antaru …db lo vallevaru naku bayata telidu vallaki nenu telidu

but okadu chestunnadu idanta..vadu divorced vedava naku try chesi click avanu telsi ila anta chestunnadu

Nv pathivragha yasaludenkja

nuvvu prove chai...nenu evadini kalisano...evadithone sweet ga vaga antunnav kada....nenu abbai antunnav ga ...nuvvu prove chai.....nee related proofs i have so many

adhi lekka... ala adugu... aunty indhakatnunchi shaky dancing bramuzica.gif

Guest chittimallu21

aunty appatlo nuvvu expecting a baby annav kada.... epudu expecting 

ee mukka 100 mandi chepparu mundu.. Dialogue change seyyi i say

nenu 101 anuko 

okosari dialogue cheppatam late avtundhi emo kani cheppatam matram pakka ahh haaaa pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

• Create New...