Jump to content

Lol Educated And Half Knowledge Fool

Balibabu

Recommended Posts

inka aapu ra ma tatha chesadu, ma ayya kattinchadu ani cheppadam.....self dabbba kottadam aapu ra edava.

charitra cheptey votlu vesey vaadu evaru leru ika aapu....next elections varaku first knowledge penchukoni, vision create cheskoni oka leader ga matladu.... promise chesinavi chesi prove chesuko, me nakka daddy la fittings pettaku votlu paddaka..... okside rayalseema vallu and inko side kaapu vollu edustu pichi valla la chestunaru public lo.... feelings tho adukovatam stop chesi development chesi manchi name techuko ra anni castes valla tho

Avuna Kadha?

neeku half knowledge vunda....vadiki daddy vunnada

daddy and tata iddaru poyaru ga…nehru and rajeev ankunna

leda loki ayundali..ntr and cbn

but kapu gola batti mana jagan anna ani doubting

inka aapu ra ma tatha chesadu, ma ayya kattinchadu ani cheppadam.....self dabbba kottadam aapu ra edava.

charitra cheptey votlu vesey vaadu evaru leru ika aapu....next elections varaku first knowledge penchukoni, vision create cheskoni oka leader ga matladu.... promise chesinavi chesi prove chesuko me nakka daddy la fittings pettaku votlu paddaka..... okside rayalseema vallu and inko side kaapu vollu edustu pichi valla la chestunaru public lo.... feelings tho adukovatam stop chesi development chesi manchi name techuko ra anni castes valla tho

Avuna Kadha?

lol loki

aa maata kostey TRS kooda ade feeling use chesukundi kada uncle

lafangi kooda SC ni CM chestha caste vaadukunnadu kada

Allu%2520%2526%2520Brahmi.gif

lol loki

aa maata kostey TRS kooda ade feeling use chesukundi kada uncle

lafangi kooda SC ni CM chestha caste vaadukunnadu kada

Allu%2520%2526%2520Brahmi.gif

CM ga vundi manchi work chestey evaru oppose cheyaru... work cheyakuntaney anni problems start avutayi

Bali maa future cm mogudni alaa anakuraa

vaadi future CM endi ra babu.... Jagan addagam rape chesi 10gutadu vadini and mimmalani....manchi strong leader vuntey tappa....veedi la vuntey konni area people suffer avutaru compulsory ga....

vaadi future CM endi ra babu.... Jagan addagam rape chesi 10gutadu vadini and mimmalani....manchi strong leader vuntey tappa....veedi la vuntey konni area people suffer avutaru compulsory ga....

sarigga chaduvu brahmini cm antunnaduAllu%2520%2526%2520Brahmi.gif

sarigga chaduvu brahmini cm antunnaduAllu%2520%2526%2520Brahmi.gif

yummmy aithey Na full support TDP key, Ee musali modd@ gallandarini Cm lu ga choosi bore thengutundi z31m.gif

• Create New...