Jump to content

Amerika Lo Ms Chesi, Working Chestunollaki G Balupu Endku Untadi

prabhudevafan

Recommended Posts

Vahhi rani english maladedi H1 vallu.. jealous shits vellu..

Full ga adukuntaru payga MS vallani..

Andaru H1 lu ela vacchayo andariki telusu, Orike vadi manager kallu pattukoni vastaru..

7 years petti fire avtamu ani telisina job ki vastaru MS chesinavallu..

Dont even compare... Many of H1b guys who directly comes form India  are shits..

Vachi rani english ah ... client oka mail ga sarriga petadam kuda MS ollaki .. andulo kuda ma help eh kavali.. technical doubts ki ma help eh kavali.. 

manager kallu patukunte radu raja , mana talent prove cheskunte vastadi chance.. MS ki ala kadu , dabbulu kaditey chalu.. 

talent leka petukuntunaru ah pake experience.. nijanga talent unte inni cheyalsina avasaram ledu.. 

• Replies 1.8k
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• BeeruboyAmbani

189

• prabhudevafan

157

• xxxmen

147

• ramudu3

128

Recession vaste evaru baaga survive avutharu ms or honeb from india

obviously genuine skills unna valle survive avtaru .. i mean h1b vallu survive avtaru easy ga .. time pass cheyadaniki vachi MS chesam ani goppalu chepukone vallu kadu ..

Vachi rani english ah ... client oka mail ga sarriga petadam kuda MS ollaki .. andulo kuda ma help eh kavali.. technical doubts ki ma help eh kavali.. 

manager kallu patukunte radu raja , mana talent prove cheskunte vastadi chance.. MS ki ala kadu , dabbulu kaditey chalu.. 

talent leka petukuntunaru ah pake experience.. nijanga talent unte inni cheyalsina avasaram ledu.. 

calling snow answer this

obviously genuine skills unna valle survive avtaru .. i mean h1b vallu survive avtaru easy ga .. time pass cheyadaniki vachi MS chesam ani goppalu chepukone vallu kadu ..

bhayya reservations meedha ne opinion enti???balakrishna+comedy+%25282%2529.gif

India lo 6yrs unnaa ikkada master chesi 2 yrs exp unnna okkkatee... india  lo 6ys antaaaru vaalalki project ichedhe after 2 yrs...that too edho work ichaamaa annatte untundhiii...kaani ikkada ala undaaadhu...

andhuke 6yrs H1b=MS+2 yrs

eh lokam lo unav raja nuvu .. erra bus ekki vachi natu unav US .. india lo competition thatukoni oka job kotali ante entha kastamo telsa.. kotina tarvata manaki rating lani untay.. saringa cheyakapothe niku h1b cheyadu .. project lo starting eh kurchopedataru.. MS chesinatunav, pakkaki velli aduko

appdu MS , H1 lanti tags undavu bhayaa.... G lo dammu unnodu (subject vochinodu) survive avuthadu ..... appudu tags poyi manushulu migulutharu

Mari Ee Logic telisi kooda enduku differentiate chesukuntaro artham kavatledu bhayya
Vachama sampadinchama njoy chesama future plan chesama anukokunda

Guest
This topic is now closed to further replies.
  • Create New...