Jump to content

Amerika Lo Ms Chesi, Working Chestunollaki G Balupu Endku Untadi

prabhudevafan

Recommended Posts

may be dubbing dorakani MS vadu ayi untadu....or single ticket medha full day theater lo unte dorikipoyina batch ayi untadhi......konchum cool avamanu -1xsWM.gif

Voreyyy bhupeshh !!!

• Replies 1.8k
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• BeeruboyAmbani

189

• prabhudevafan

157

• xxxmen

147

• ramudu3

128

niku kavi bhaavam ardam kaledu.. ippudu vachina vallaki , migatha vallu ante chulakana bhavam ekkuva, G balupu ekkuva..
US lo putti periginattu kathalu padutunaru

Mundu vachinolla behavior antele starting lo.. Anta cross ayyaka mettabaddaru ante

Ms ey uncle

Nenu kuda ms ey uncle

nuvvu ms uncle ni mrg cheskoni vachi ms chesav kada aunty.... ms lo sadists untaru ani nee case lo prove ayindi... 

nuvvu ms uncle ni mrg cheskoni vachi ms chesav kada aunty.... ms lo sadists untaru ani nee case lo prove ayindi...

Sadists ekdaina untaru ms or h1.. Naku telsi h1 uncle sadists unnaru there wives divorced them

Anduke am not supporting neither ms nor h1

Na marriage debba ki .. Ma families lo nri matches Ni rejecting anta.. Kastamo nastamo India lo unte kuturu manchi chedalu chudachu.. America aite avvadu ani

Girl parents radaniki ready avtaru but when husband doesn't accept ela vastaru

Na case lo ade jargindi pellayaka ma in laws n ma husband. Ma parents topic gani vallato atleast phone talk or intiki veldam.. Evaina functions ki pilavadam annitiki avoid chesaru

Epdaina ma nanna , tammudu topic teste addamaina valla gurinchi nakanavasaram ane vadu

India lo 1 year puttintlo undipote kanisam endukochavamma ani evaru adagaledu, pattinchukoledu

Ma bro ma mom ela unaru ani call chesina cut cheydam voice mail ki velpoyevi.. Ila enduku chestunnadu ani adgite munduku mundugane inlaws na mida complaints cheydam kalpinchi

Ila 5 years tolerate chesanu

Na husband na freinds, family andari numbers block chesesadu pellayna ventane

Sadists ekdaina untaru ms or h1.. Naku telsi h1 uncle sadists unnaru there wives divorced them

mari db lo enduku india h1 uncles are all sadists ani kottukuntaru... you say they all brainless fellas ? -1xsWM.gif

Anduke am not supporting neither ms nor h1

Na marriage debba ki .. Ma families lo nri matches Ni rejecting anta.. Kastamo nastamo India lo unte kuturu manchi chedalu chudachu.. America aite avvadu ani

Girl parents radaniki ready avtaru but when husband doesn't accept ela vastaru

Na case lo ade jargindi pellayaka ma in laws n ma husband. Ma parents topic gani vallato atleast phone talk or intiki veldam.. Evaina functions ki pilavadam annitiki avoid chesaru

Epdaina ma nanna , tammudu topic teste addamaina valla gurinchi nakanavasaram ane vadu

India lo 1 year puttintlo undipote kanisam endukochavamma ani evaru adagaledu, pattinchukoledu

Ma bro ma mom ela unaru ani call chesina cut cheydam voice mail ki velpoyevi.. Ila enduku chestunnadu ani adgite munduku mundugane inlaws na mida complaints cheydam kalpinchi

Ila 5 years tolerate chesanu

Na husband na freinds, family andari numbers block chesesadu pellayna ventane

nuvvu cheppina prakaram india ayina us ayina alane vuntaru gaa... mari NRI ani andatam enduku?

ikkadi janale ninnu barinchaleru.. paapam nee nri mogudu paristiti

Guest
This topic is now closed to further replies.
  • Create New...