Jump to content

Papam Na Friend Valla Friend Okadu

icecreamZ

Recommended Posts

• Replies 44
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• BuzzShah

12

• Walcommon

10

• icecreamZ

6

• kirs149

2

Popular Days

Top Posters In This Topic

Andkee kada ventanee CBN avi ista evi ita aniii ongunnaduu.. 5vw28l.jpg

CBN ki  drops paddayii papam.. 

emate kadu raa...mimmulni bichapolani chesta ani munde chepi mareee chesadu....produ B C 5vw28l.jpg

emate kadu raa...mimmulni bichapolani chesta ani munde chepi mareee chesadu....produ B C 5vw28l.jpg

nuvvu kaddu ante aypotada piccha fruit.. padindi kabbatee musukonii avi ista evi ista annadu.. 

next time elections lo votes veyyaremo ani uccha pandidi raa.. Janalu next time CBN nii Nuvvu antunna a bichapodini chestaruu.  Appudu nuvvu yellow cheddies ammukundugaanii..

nuvvu kaddu ante aypotada piccha fruit.. padindi kabbatee musukonii avi ista evi ista annadu..
next time elections lo votes veyyaremo ani uccha pandidi raa.. Janalu next time CBN nii Nuvvu antunna a bichapodini chestaruu. Appudu nuvvu yellow cheddies ammukundugaanii..

thread esi fingering chesi ni batch rod dimpukundi kani ika cool ka...BP thoo potav emo 5vw28l.jpg

thread esi fingering chesi ni batch rod dimpukundi kani ika cool ka...BP thoo potav emo 5vw28l.jpg

Ne c batch G lo already baagaa pettaru ga ma batch valluu.. lopola okati pettukonu bayataki navvutuu undatam me batch ki alavate kada,, nuvvu BP tho potavemoo.. eli doctor ki chupinchukoo. ledaa eduvvuu ..

Ne c batch G lo already baagaa pettaru ga ma batch valluu.. lopola okati pettukonu bayataki navvutuu undatam me batch ki alavate kada,, nuvvu BP tho potavemoo.. eli doctor ki chupinchukoo. ledaa eduvvuu ..

monnatidaka covering ichav kangaru lo noru jaarav5vw28l.jpg

monnatidaka covering ichav kangaru lo noru jaarav5vw28l.jpg

• Create New...