Jump to content

Na Frnd Gaadu

Dale

Recommended Posts

• Replies 64
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• adwitiya_original

11

• Balibabu

7

• Dale

5

• errigaadu

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Na frnd gadu okadu oka 1 year oka ammai ni love chesadu... iddaru kalisi baaga tirigaru US lo... ma frnds couples antha trips vesinaapudu vadu vadi gf ni teesukoni vachhevadu.......appudu memu intlo ooppukoka poina pelli chesukuntam ani cheppe vaalu iddaru......konni rojula taruvatha vadi intlo oppukinnaru kani ammi intlo oppukoledu... kani veediki vere matches kooda choose vaalu intlo.....aa ammai amo ma intlo oppukoru, kani manam pelli chesesukundam ani cheppedhi...  veedu matram mi intlo kooda ooppukuntene pelli lekapothe no anndu..... first lo np ani cheppi ippudu ala nduku anndo maku and aa ammai ki artham kaledu...after few days aa ammai ki twist ichhadu..... ma intlo pelli fix chesaru vere ammai tho ani.......teera choosthe aa ammai oka MLA koothuru... dowry full ga ichharu veediki.... pelli dhoom dham ga chesaru....marriage ki 50c karchupettadu anta vaadi mama.... AP/TG cm iddaru vachharu anta pelli ki......... so appudu artham ayyindhi ma frnds ki money kosam papaku hand ichhesadu ani...asalu money kosam ala ela vadilestharo naku artham kaledu....vaadu entha kakruthi fello ante india ki vadi pelliki vellatappudu kooda lover chetha drop cheyinchukunnadu airport lo........ ammai matram genuine ga love chesindhi vadini.........

proof pls 

• Create New...