Jump to content

Job Poyindhi

samajaaragamana

Recommended Posts

monna st client kosam vesina theddu undi kada andulo ma vadiki BGC lo job poyindi.................5 yrs of residence in US adigaru ma vadu genuine vi ichadu............4 yrs aa unadu us lo..........so job poyindi..........prime vendor gadu sry cant go further anadu.......ma vadu emo cha pake chesi undalsindi adrls lu ivala repu documents aa pake chesi thechukuntunaru joblu ani anadu..........idhi entha varaku correct

• Replies 54
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• samajaaragamana

23

• badampappu

8

• Balibabu

3

• cottondora

3

Top Posters In This Topic

bgc form lo...just mention ur mestri details for the last 6 years..and residence add chesi manage cheyaali oldest place lo....

vendor gadu ichina adrslu resume meed unavi check cheskunadu every yr ekkada ekkada unav ani adigadu anta...........ma vadini....adhi kuda st client avadam tho vadu pake cheyalekapoyadu.............

address lu real ve istaru u cant pake those ..some months add cheskovachu for those address

some months kadu akkada oka year extra kavali meet avataniki papam vadi friends emo call chesi veedini scolding.................nee yabba neeku pake cheyadam kuda radhu ippudu chudu unna job dobindi ani

i said i want $5, you are saying take $4 no - will be same same np

but practically, requirement was for 5 no

so this will not work no

nannu ignore chesthunnav le

chusthunna chusthunnaaa, anni observe chesthunnaa 2w2r5gm.jpg

req 5 ki ani ivvaledhu anta maya........after intrvw done nee 5 yr residence froofs ivvu anadu anta..............so ala andam tho veedu ivvaledhu bayapadu..........vere valu emo ichi undalsindhi ssn kodithe anni adrslu ravalani rule em ledhu antunadu

monna st client kosam vesina theddu undi kada andulo ma vadiki BGC lo job poyindi.................5 yrs of residence in US adigaru ma vadu genuine vi ichadu............4 yrs aa unadu us lo..........so job poyindi..........prime vendor gadu sry cant go further anadu.......ma vadu emo cha pake chesi undalsindi adrls lu ivala repu documents aa pake chesi thechukuntunaru joblu ani anadu..........idhi entha varaku correct

ba st client slo pake pettaakapodam better.. ste ki pakka bgc strong gane untadi.. 

ba st client slo pake pettaakapodam better.. ste ki pakka bgc strong gane untadi..

Yep, adi kakunda govt job ke pake pettadu ani eppudanna teliste, deeni dimma tiraga

• Create New...