Jump to content

School Fees In India - Your Comments

vasu123

Recommended Posts

LKG UKG ki 1Lakh 2 Lakhs??? ee lekkana chusukunte 10+2 varaku india lo entha avutundi oka kid ki. usa lo at least high school varaku public schools lo free kada. india lo education ki endi intha fees. Malli foreign countries ki export avvadaniki india lo antha petti chadavala.

Nenu 10thki 7k katta...ippudu play schoolki nelaki 2.5k anta

is it inflation or anavasaramina hipe aa?? baga hipe chestunnaru anavasaram ga.

Survival ki dabbu sampadinchadam genuine avthundi itla athyaasa kosam chaduvuni vyaaparam chesetollaki mikrina jamboo kapaamkubheem thappav

LKG UKG ki 1Lakh 2 Lakhs??? ee lekkana chusukunte 10+2 varaku india lo entha avutundi oka kid ki. usa lo at least high school varaku public schools lo free kada. india lo education ki endi intha fees. Malli foreign countries ki export avvadaniki india lo antha petti chadavala.

where r u now?

indhukae ma annaya valla pillalaki nenu sponsor chedham anukuntunna  family based GC brahmi_laugh.gifelago waiting time min 12-14 yrs paduthadi..time ki vallaki 17 yrs vasthai..!!

ma babai valla papa styding 4th class now , 60k fee + bus fee nd othr extra

adi kakunda marks sariga ravatledu ani tution pettinchamanaru , adi kuda skl valle arabge chestaranta 5k per month 

VJA or HYD?, schools photo-thumb-13461.jpg

ma babai valla papa styding 4th class now , 60k fee + bus fee nd othr extra

adi kakunda marks sariga ravatledu ani tution pettinchamanaru , adi kuda skl valle arabge chestaranta 5k per month 

indhukae ma annaya valla pillalaki nenu sponsor chedham anukuntunna family based GC brahmi_laugh.gifelago waiting time min 12-14 yrs paduthadi..time ki vallaki 17 yrs vasthai..!!

Nuvvu GC or citizen va

• Create New...