Jump to content

Cbn ki bodi ki varasaga repu istha Part 3

kittaya

Recommended Posts

Modi Bodi:

mana south states ni nasanam cheyyadaniki baga punukunnadu.... 

through out the world Inside survey okati cheyinchadu ante through out the world thelugu ppl other countries lo 10 lo 4 memebers unnaru anta

aa count ni 10ga pettadaniki ma education system meeda ndhuku paduthunav..... last 2 yrs ga.... Central govt tayaruchesthunna softwares anni telugu rastralalo amalu cheyatam nti ra mundhu.... 

antha ni mumbai and gujju galle undali ra... 

Mukesh amabani back isthunadu ani.... vallaki demonetisation gurinchi 8 months mundhe cheppsav kadara

mukesh ke kaadu Gujju gallaki kooda..... RBI governor gujju ni chesi vadini oka ata bommala chesi ... lopala unna money antha lorry lo tholesav kada ra... mi gujju rayaniki.... 

mi daggara unna manchi politicians ni bagane thokki pettav ra.... ni gujju marvadi rajyam lo aevadu undakudadha ra... 

ma south lo andhra lo after 15 yrs gelavachu aemo gani.... telangana and Tamilnadu lo ni g lo dammu unte geluvu nenu chusthaaaaaaaa........ 

ma education system ni ndhuku nasanam chesthunav ra... ma gate paperes ndhuku ra burraleni questions tho kastam ga ichav.... oka athanu north lo(haryana lo) ichina paper south lo ichina paper compare chesadu .... north paper lo 95% south paper lo 58% anta ra ee yrs marks.... ni yavva raiii.... 

first aedo 2 yrs prathivrathalaga natinchav ippudu... lanzaaaaa natakalu rajakeeyalu aduthunav.... 

desam gurinchi niku akkarledhu .... only BJP through out the InDIA undali ani chusthunav...... 

Lastly nu gujju & mumbai ki support  and south states ni nasanam cheyadaniki bagane kankanam kattukunav... 

KCR ki ee vishayam telise anukunta thrid front ki okka mata thadapadakunda thala oopadu..... CBN ga nu matram nakka veshalu vesthune undu..... 

Railway University mi urlo pettukoni dani gurinchi miku thappa aevariki teliyakudadhu ani silent ga unnav chusava akkada ni gujju thanam bayata padindhi

Conclusion: maku sardar vallabhai patel kavali ra maro gujju gadu vadhu ra.... vadu gujju gade anukune maro gujju gadivi.... ni state bagupadali kani ma states akkarledhu ra....