Desi_guy Posted June 15, 2018 Report Share Posted June 15, 2018 Pakka tadu lo machi questions unnayi akkadiki vichesi me amulyamaina answers cheppandi... Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
Amy99 Posted June 15, 2018 Report Share Posted June 15, 2018 Just now, MagaMaharaju said: Pitru Dinotsavam avunu avunu marachitini Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
kiraak_poradu Posted June 15, 2018 Author Report Share Posted June 15, 2018 Just now, shamsher_007 said: Kiraku ni vongo petti Pudina pachadi cheyali BIGBOSS ni emanna ante kallu nookapothayi ani BIGBOSS meeku theliyachesthunnaru Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
Amy99 Posted June 15, 2018 Report Share Posted June 15, 2018 5 minutes ago, kiraak_poradu said: kaste phali ani BIGBOSS meeku theliyajesthunnaru Alage Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
Idassamed Posted June 15, 2018 Report Share Posted June 15, 2018 Ayyala dinam Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
kiraak_poradu Posted June 15, 2018 Author Report Share Posted June 15, 2018 meeku 20-30 mins time undi 4 lines BIGBOSS ki cheppadaniki cheppinavallaki konni sadupayalu ekkuva istharu BIGBOSS Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
MagaMaharaju Posted June 15, 2018 Report Share Posted June 15, 2018 3 minutes ago, kiraak_poradu said: modati task vache rojullo oka day undi...... ahday pratyekatha ento cheppi aah pratyekatha meeda 4 lines telugu lo raasi BIGBOSS ki cheppandi note: sonthanga rayandi Inti sabhyulandariki Pithru Dinotsava Subhakankshalu. Nanna- na modati kathanayakudu nanna Velu patti nadipinchina sevakudu nanna Kutumbam kosam nirantharam sraminche sramikudu nanna Vennante nilichina snehithudu nanna Makutam leni mahraju nanna Nanna ki prema tho- magamaharaju Ma nanna ni gurthu chesukunela task ichinanduku Bigboss ki ma dhanyawadalu 2 Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
Idassamed Posted June 15, 2018 Report Share Posted June 15, 2018 Just now, kiraak_poradu said: meeku 20-30 mins time undi 4 lines BIGBOSS ki cheppadaniki cheppinavallaki konni sadupayalu ekkuva istharu BIGBOSS 4 lines 1 Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
shamsher_007 Posted June 15, 2018 Report Share Posted June 15, 2018 4 minutes ago, kiraak_poradu said: BIGBOSS ni emanna ante kallu nookapothayi ani BIGBOSS meeku theliyachesthunnaru nannu add chey ra baa, ni hose lo Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
Amy99 Posted June 15, 2018 Report Share Posted June 15, 2018 Just now, MagaMaharaju said: Inti sabhyulandariki Pithru Dinotsava Subhakankshalu. Nanna- na modati kathanayakudu nanna Velu patti nadipinchina sevakudu nanna Kutumbam kosam nirantharam sraminche sramikudu nanna Vennante nilichina snehithudu nanna Makutam leni mahraju nanna Nanna ki prema tho- magamaharaju Ma nanna ni gurthu chesukunela task ichinanduku Bigboss ki ma dhanyawadalu adbhutham Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
MagaMaharaju Posted June 15, 2018 Report Share Posted June 15, 2018 Just now, Amy99 said: adbhutham Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
Desi_guy Posted June 15, 2018 Report Share Posted June 15, 2018 1 minute ago, MagaMaharaju said: Inti sabhyulandariki Pithru Dinotsava Subhakankshalu. Nanna- na modati kathanayakudu nanna Velu patti nadipinchina sevakudu nanna Kutumbam kosam nirantharam sraminche sramikudu nanna Vennante nilichina snehithudu nanna Makutam leni mahraju nanna Nanna ki prema tho- magamaharaju Ma nanna ni gurthu chesukunela task ichinanduku Bigboss ki ma dhanyawadalu Big boss ni kuda telugu lo rayi Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
MagaMaharaju Posted June 15, 2018 Report Share Posted June 15, 2018 Just now, Desi_guy said: Big boss ni kuda telugu lo rayi pedda mundavadu Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
kiraak_poradu Posted June 15, 2018 Author Report Share Posted June 15, 2018 1 minute ago, MagaMaharaju said: Inti sabhyulandariki Pithru Dinotsava Subhakankshalu. Nanna- na modati kathanayakudu nanna Velu patti nadipinchina sevakudu nanna Kutumbam kosam nirantharam sraminche sramikudu nanna Vennante nilichina snehithudu nanna Makutam leni mahraju nanna Nanna ki prema tho- magamaharaju Ma nanna ni gurthu chesukunela task ichinanduku Bigboss ki ma dhanyawadalu Velu patti nadipinche velugu nanna ante baguntundi BIGbos. Meeku salaha isthunnaru chala baga nanna gurinchi rasaru @MagaMaharaju congratulations Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
shamsher_007 Posted June 15, 2018 Report Share Posted June 15, 2018 1 minute ago, MagaMaharaju said: Inti sabhyulandariki Pithru Dinotsava Subhakankshalu. Nanna- na modati kathanayakudu nanna Velu patti nadipinchina sevakudu nanna Kutumbam kosam nirantharam sraminche sramikudu nanna Vennante nilichina snehithudu nanna Makutam leni mahraju nanna Nanna ki prema tho- magamaharaju Ma nanna ni gurthu chesukunela task ichinanduku Bigboss ki ma dhanyawadalu dream machine baaga panichesthundanukunta , em @MagaMaharaju vuncle, nuvvipudu padukunna padmnabha simhanivaaa Quote Link to comment Share on other sites More sharing options...
Recommended Posts