Jump to content

chinnanati ghanakaryaalu....Repost..please add yours :)

graham

Recommended Posts

mickey : bomb pelindi, beltu thegindi

nenu hydrogen bomb othuki nippu antinchi inupa chambu cover chesa adi pele lopu..bomb pelindi, chambu kilometre paiki egirindi, doosukuntu vachi pakkintlo padindi, musalavida kevvu mandi, maku vallaki godava jarigindi, ma nanna belt tegindi, naku pack ayyindi , next deepavali ki buddochindi

mickey : Aggipette tho paatlu

naku chinnappudu aggipette tho aggipulla veliginchatam radu entha practise chesina ... okasari intlo yabhai paisalu lepesi SHIP aggipette konna practise cheyatam kosam (intlo cheste tholu teestarani) friend gadu nenu veedhi chivara ki vellam

oka padi padihenu pullalu waste ayyaka next di veligindi ....anandamo bhayamo teleedu velugutunna pullani chetilonchi visiresa..pakkane chettha kundi lo padindi....melliga poga ravatam start ayyindi... tongi chuste chetta dabbalo kagitalaki nippu antukundi.... nammutaro nammaro oka 5 mins lo nippu na ethu ki lechindi, akkadi ninchi PT usha range lo jump..

akkadi vallu nellesi manta arpesaru, ma intlo naku inko award icharu :)

• Replies 54
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• graham

10

• manjunath455

5

• Sneha Chowdary

5

• Nellore Pedda reddy

4

Duvva Abbulu :

Title : Young Bill gates duvva :

memu chinnapudu....Crabs ammadaniki vachevaru city lo....so avi tintaru kada general ga...

so ma intlo koncham ekkuva ana mata tinedi....

oka sari alage emaindi ante...okati konnapudu...daani ki pagala godite pillalu vachai andulo nunchi chiinna vii...

adi padesaru..vande mundu....

nenu ma frend gadu em chesam ante...aa chippa tisukelli...maa terrace paina totti lo vesam...

pillalu vastayemo ani....so aa totti general ga use chesevalla kaadu...so obvious ga chinna chinna purugulu lantivi vastai kada...tadpoles shape...lo...

so ave crab pillalu emo anukoni....nenu ma frend gadu..vatini ammudam ani plan vesi..

ma 10 mandi frends ni school nunchi tisukochi...avi...okkoti 5rs ki ammesam...

tarvata telsindi avi purugulu ani  LoL.1q

mickey : WWF : virigina cheyya, vachina champa

nenu mavodu wwf thega chuse vallam... hitman, undertaker chest 34 clash lanti games kuda adevallam..

tellollu neeli chitralu chustu aa pani chesinattu makkuda wwf chustu wwf cheyyalane alochana vachindi

oka roju..arey manam kuda wwf aadadamu ra ani decide ayyi, evvaru lenappudu , kurcheelu sofalu moolaki jaripesi dias tayaru chesam noppi vaste madhyalo timeplease cheppukundam ani decide ayyam

okari kallu chetulu inkoru pattesukuni ala lite lite ga pight chesukuntunnam tv chustu....suddenga naku emotion vachi bend ayyi unna vadi chetini paiki lepa wrong angle lo....vadi cheyyi iraga dobba...

nannu ma babu, valla babu iddaru esukunnaru  !q# !q# 15 days varaku mammalni kalavanivvaledu ..tarvata vadi cheyyi repair ayyaka malli  *u( *u(

Sombu aka Kindal : Hall lo Ucha..Posada leda?

one fine summer morning.. naaku telesi nenu 6th or 7th.. exact ga gurthu ledu

intlo andaru ellipoyaaru bayataki... nenu okkadine vunnaa.... maa neighbour.. hez ma close frnd till date... vadiki naku 2 yrs difference

summer kada cheemalu baaga thiruguthu vundevi... kada.. chettla chuttu.. godalla chuttu... enduko aa rooju weird thot vachindi.. oka chemical cheddamu vatini champataniki ani

so maa intloo vunna syrups n tablates.. ani paathavi vuntaai kada.. avi..  maa frnd gadi intlovi.. anni collect chesaamu.. oka place ki tesuku vachaamu... evo evo mix chesaamu.. chesi.. test kuda chesamu cheemala meeda vesi... adi pani chesstunda leda ani... ofcourse aa strong chemical dose ki chachi vuntaai emo.. naaku telavadu

aa experiment cese sariki.. couple of hours pattindi.. intlo vallu andaru vache tym ayendi
so inka adi intlo ki tesuku velli dasi pettali anukunnaa... bayata ithe chustaaru ani.. intloo evaru touch cheani places vunnaai akkada pedadamu anukunnaa... intloo ki tesuku velthunte.. adi maa hall loo jari padi poyendi....  Dr@w@ Dr@w@

adi clean chesi daani kampu po kottataaniki.. nenu padda kastaalu maamulu kastaalu kaadu...  chivariki po ledu.. emi cheya lo toocha ledu tension paduthunte intha lo dad vachaaru enti raa kampu ani adigithe emi ledu annaanu... nenu tension padatamu chusaaru.. chusi.. nenu hall loo... urine posanu emo ani  doubt vachindi.. vachi emi chesavu ante.. emi ledu annanu...  !q#

paas posavu kada hall lo ani.. pichi kottudu kottaaru.. ledu ante.. mari ee smell enti.. bathroom lo posuko vachu kada ikkada enti ani.. rendu round lu vesukunnaaru.. chivariki.. emi cheppaa lo telavaka.. posaa ane cheppaanu..  !q#

naaku help chesina frnd gadu aa rooju evening vachi.. enti hall loo posavu anta kada ani adigaadu  sFun_duh

adi matter

Mickey : Thera Venuka Sobhan Babu

nenu chinnappudu cinemaki velthe actors andaru thera venakala ninchuni acting chestaremo anukune vadini... oka roju edo sobhan babu cinemaki poyam family motham oke cycle lo.. eeroju ela aina sare sobhan babu ni chudalsinde ani interval lo thera daggariki parugethukuntu vellipoya..gandhi seat vallani adiga ee screen venakalaki ela vellali ani...enduku ante sobhan babu ni chuddaniki ani adiga ippudu interval kada free ga untadu ani LoL.1q

Duvva  - The secret behind the genius

nenu ma frend gadu chinnapudu....

edo saradaga matadukuntunnam...nenu 3rd vadu 4th class ana mata.....

so oka roju full ga varsham padindi......so...india lo terrace meeda vi neelu baita podaniki pipes pedtaru kada...

yeah....so memu emanukune vallam ante...aa pipe lo nunchi pade neela kinda snanam cheste 100yrs bratukutamu...tondarga pedda valllam aipotam ani... :)

kaani...aroju varsham lo baitaki ranivvaledu intlo iddariki...

so next day varsham kosam waiting...kaani adi hand ichchindi...

but antalo..pipe lo nunchi water kaaradam start ayyindi oka building..meeda nunchi...deggarilo..

so are...devudu mana kosame aa water ni pampinchadu ra...malli velli potai pada veldam ani...velli talalu tadipe lopu aa neelu aagipoyayi...sarle edo dorkindi kada...ani inka intloki vellam...

tala tudchukuntunte....ma mummy endi ra nee talalo smell ani adigaru....so nenu emi ledu baita holy water undi snanm chesam ani cheppa...
adem water ra ani adigite...chupincha....

appudu ma mummy....avi water kaadu ra....

a building paina kukka kattesi untadi...adi posina uchcha ani..... :) (nijamgane akkada kukka katti undedi pedda German sheperd)

Mickey : Ball lepesina vancle pai Mickey Brahmasthram

nenu naku padani vancle gadi jeap lo matram posa okasari kaksha sadhinpu charyalo bhagamga..saale gadu cricket adetappudu ball valla intlo padite ichevade kadu asalu...enni balls lepesado alaga

[b][color=blue][size=18pt]friends - this thread is for reliving some of the childhood memories..manam chesina allarlu , ghanakaryalu etc etc..anyone around tadulo rasinavi anni ikkada paste chesanu.. meeru kuda me stories rayandi..lets share n enjoy :) they bring a smile to our face automatically ... [/size][/color][/b]

• Create New...