Jump to content

chinnanati ghanakaryaalu....Repost..please add yours :)

graham

Recommended Posts

chinaappdu Ratri diwali time lo nenu maa friend gaadu Laxmi bomb ni chethilo veligichi paiki visiri gaali lo pelchaali ani try chestunaam...
koncham success koncham faliures tho ala kaalusthuntey....
maavaadu mama  koncham bomb batthi china ga cut chesi piaki vedhaam easy ga less time kaaluthaye anaaadu..
ok anukoni...
ma vaadu yeligichaaadu...iffdu oka chethilo bomd undhi inko chethilo agarbatthi undhi...
inthalo maa inkodosth gaadu eedni pilichaadu ...mama emchestunav ani...eedu style ki poi sooodu gaali ela pelthaado bomb ani anaadu
elooopu chethilo una bomb batthi bomb ki close ga vachindi eeedu kangaaru lo agarbatthhi paiki visiri sooothunaadu chethilo bomb pelindhi

maaku madatha padindhi

• Replies 54
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• graham

10

• manjunath455

5

• Sneha Chowdary

5

• Nellore Pedda reddy

4

[img]http://www.chalanachithram.com/discus/clipart2/vb_shirt.gif[/img][quote author=jamajacha link=topic=86119.msg914589#msg914589 date=1280678981]
chinaappdu Ratri diwali time lo nenu maa friend gaadu Laxmi bomb ni chethilo veligichi paiki visiri gaali lo pelchaali ani try chestunaam...
maavaadu mama  koncham bomb batthi china ga cut chesi piaki vedhaam easy ga less time kaaluthaye anaaadu..
ok anukoni...
ma vaadu yeligichaaadu...iffdu oka chethilo bomd undhi inko chethilo agarbatthi undhi...
inthalo maa inkodosth gaadu eedni pilichaadu ...mama emchestunav ani...eedu style ki poi sooodu gaali ela pelthaado bomb ani anaadu
elooopu chethilo una bomb batthi bomb ki close ga vachindi eeedu kangaaru lo agarbatthhi paiki visiri sooothunaadu chethilo bomb pelindhi

maaku madatha padindhi
[/quote]

[quote author=jamajacha link=topic=86119.msg914589#msg914589 date=1280678981]
ok anukoni...
[color=red]elooopu chethilo una bomb batthi bomb ki close ga vachindi eeedu kangaaru lo agarbatthhi paiki visiri sooothunaadu chethilo bomb pelindhi[/color]

maaku madatha padindhi
[/quote]

LoL.1q LoL.1q expect sesa  you rock you rock

Sare oka chinna adventure cheptanu...Nenu ma chinapudu annaya vallatho kalisi tataya valla vuru velle vallamu vesavi selavalaki...akkadiki ma babayi pillalu kuda vachevaru...sare oka roju ratri inti mundu arugu medha kurchoni discussion pettamu..Appatilo chetabadi ante vullalo pedda talk n baga hadividi chesevaru....Sare manamu comedy ki try chedhamu ani cheppi...nimmakayalu, pasupu, kunkuma petti yeduru inti mundu vesi padukunamu....

Inti mundu kali place lo padukune vallamu apudu...podduna legise sariki pedda godava jarugutundhi inti mundu...enti gola ani legisi chusamu...a mundu roju eduru inti owner vachi godava chesadu anta rent kattatam ledhu ani...inka vade chesadu ani vadini pilichi vaditho godava...inko Subba rao apuduepudo edho jarigindhi aithe adhi kuda vide chesadu ani vadu tagulukunadu....ma mugguruki pack ayindhi.....ventane venakal kitchen ki velli gaja gaja vanukutunamu...ma attayya vallu akkada adhe discussion chestunaru....mamalni chusi atta adigindhi emindhi ani...nemmadhiga story chepamu...vallu mind block ayindhi...sare calmga vundandi evariki ana chepthe iragatestaru anaru...maku evening daka shake...luckyga evariki teliyaledhu...ala save ayyamu

[quote author=Saamy link=topic=86119.msg920071#msg920071 date=1280862188]
Sare oka chinna adventure cheptanu...Nenu ma chinapudu annaya vallatho kalisi tataya valla vuru velle vallamu vesavi selavalaki...akkadiki ma babayi pillalu kuda vachevaru...sare oka roju ratri inti mundu arugu medha kurchoni discussion pettamu..Appatilo chetabadi ante vullalo pedda talk n baga hadividi chesevaru....Sare manamu comedy ki try chedhamu ani cheppi...nimmakayalu, pasupu, kunkuma petti yeduru inti mundu vesi padukunamu....

Inti mundu kali place lo padukune vallamu apudu...podduna legise sariki pedda godava jarugutundhi inti mundu...enti gola ani legisi chusamu...a mundu roju eduru inti owner vachi godava chesadu anta rent kattatam ledhu ani...inka vade chesadu ani vadini pilichi vaditho godava...inko Subba rao apuduepudo edho jarigindhi aithe adhi kuda vide chesadu ani vadu tagulukunadu....ma mugguruki pack ayindhi.....ventane venakal kitchen ki velli gaja gaja vanukutunamu...ma attayya vallu akkada adhe discussion chestunaru....mamalni chusi atta adigindhi emindhi ani...nemmadhiga story chepamu...vallu mind block ayindhi...sare calmga vundandi evariki ana chepthe iragatestaru anaru...maku evening daka shake...luckyga evariki teliyaledhu...ala save ayyamu
[/quote]
amo sethabadi batch a nenu inka[img]http://www.imageping.com/out.php/i25613_RP1.gif[/img]

[quote author=MICKEY link=topic=86119.msg914412#msg914412 date=1280652735]
Duvva  - The secret behind the genius

nenu ma frend gadu chinnapudu....

edo saradaga matadukuntunnam...nenu 3rd vadu 4th class ana mata.....

so oka roju full ga varsham padindi......so...india lo terrace meeda vi neelu baita podaniki pipes pedtaru kada...

yeah....so memu emanukune vallam ante...aa pipe lo nunchi pade neela kinda snanam cheste 100yrs bratukutamu...tondarga pedda valllam aipotam ani... :)

kaani...aroju varsham lo baitaki ranivvaledu intlo iddariki...

so next day varsham kosam waiting...kaani adi hand ichchindi...

but antalo..pipe lo nunchi water kaaradam start ayyindi oka building..meeda nunchi...deggarilo..

so are...devudu mana kosame aa water ni pampinchadu ra...malli velli potai pada veldam ani...velli talalu tadipe lopu aa neelu aagipoyayi...sarle edo dorkindi kada...ani inka intloki vellam...

tala tudchukuntunte....ma mummy endi ra nee talalo smell ani adigaru....so nenu emi ledu baita holy water undi snanm chesam ani cheppa...
adem water ra ani adigite...chupincha....

appudu ma mummy....avi water kaadu ra....

a building paina kukka kattesi untadi...adi posina uchcha ani..... :) (nijamgane akkada kukka katti undedi pedda German sheperd)
[/quote]

mama general ga chuskokunda vucha tokutaru....

vucha tho snanam chesyara...  congratulations congratulations you rock [img]http://i28.tinypic.com/24ox2es.gif[/img]

[quote author=nice link=topic=86119.msg914426#msg914426 date=1280653338]
[url=http://www.youtube.com/watch?v=zYNi_RyMl2k#]naa autograph[/url]
[/quote]

[quote author=Saamy link=topic=86119.msg920071#msg920071 date=1280862188]

[/quote][img]http://i45.tinypic.com/dh7gv5.jpg[/img]  ikkada AFDB lo kuda challu mama avento....

[quote author=Duvva Abbulu link=topic=86119.msg920666#msg920666 date=1280876530]
[img]http://i45.tinypic.com/dh7gv5.jpg[/img]  ikkada AFDB lo kuda challu mama avento....
[/quote]

first nee meede challuthadu nee asali roopam tho bhayatiki ravataniki..

[quote author=CASANOVA link=topic=86119.msg920678#msg920678 date=1280876725]

first nee meede challuthadu nee asali roopam tho bhayatiki ravataniki..
[/quote][img]http://i45.tinypic.com/dh7gv5.jpg[/img]

[quote author=Duvva Abbulu link=topic=86119.msg920666#msg920666 date=1280876530]
[img]http://i45.tinypic.com/dh7gv5.jpg[/img]  ikkada AFDB lo kuda challu mama avento....
[/quote]

ne address evvu ne inti munde vesi pothaduu [img width=100 height=110]http://i45.tinypic.com/dh7gv5.jpg[/img]

[quote author=jamajacha link=topic=86119.msg914589#msg914589 date=1280678981]
ok anukoni...

maaku madatha padindhi
[/quote]Navvaleka sachhinaaaa ~"! ~"!...inthaki KINDAL gadu Hall lo enduku posinattu..maa kukka kuda baitaki poi posthadi sSc_hiding2

• Create New...