Jump to content

oka manchi love story..

odhu_le_macha

Recommended Posts

na peru venkatesh.na ko problem vachindi.danni mere solve cheyyali.ne nenu 6th class lo vunappudu ma frnds nenu ma class amailni chitilu vesukoni panchukonam.ala naku anitha ane amai peru vachindi nenu aa amaine love cheyyalani condtioin vundi.appatinuchi nenu aa amai meda concentrate chesa.kani aa amai ki propose cheyyledu alla two years aipoindi ..

next 8thclass edaram veru veru schools lo join aiam.akkada lavanya ane amai parichayam indi eppudu thanaku naku godavalu vastunevuntai but memu prati roju edo vidam ga matladukuntam oka roju maku madam exam papers echindi nene class 1st vachaa daniki aaa amai edchindi.

aa amai ni chusi naku edpu vachindi.ade situation lo ma senior amai vachhi naku propose chesindi aa amai love accept cheyyledu but a amai supr ga vuntundi.ala lavanya edchina taruvatha laksmi propse chesindi..

apatnudi nenu school ki sariga vellaledu 10th lo kuda marks chala takkuva vachai danki ma family members motham class pikaru . taruvatha inter lo join aayyanu akkada ma principal daughter ni chsaa apati nudi na mind mottam aaa tu vellopindi ala aa amiani fallow ayya na inter kuda complete indi malli marks takuva vachai same class malli start indi .aa amai peru srinija.

nenu 2nd year lo vere clg join iyanu akkda oka amai parichayam indi.aa amai peru divya aa amai meda love start indi ala na inter complete ayindi.

eppudu degree same 6th class Anitha daggara join ayya. malli na mind atu vellindi.naku em cheyyalo ardam kaledu anduke nenu clg manukunna.

eppudu nenu free kani ado loneliness. nenu cheppina aa okka amai tho nina nenu vunte migata varu naku gurtuku raru.ela naku a amai ante istamo naku telika confuse avutunna.

nenu intha vatuku a amai ki propose cheyya ledu,a amai ni distrub cheyya ledu. nenu chesina tappu adina vundaa?
epudu mere chepandi naku a amai correct.#$1

na peru venkatesh.na ko problem vachindi.danni mere solve cheyyali.ne nenu 6th class lo vunappudu ma frnds nenu ma class amailni chitilu vesukoni panchukonam.ala naku anitha ane amai peru vachindi nenu aa amaine love cheyyalani condtioin vundi.appatinuchi nenu aa amai meda concentrate chesa.kani aa amai ki propose cheyyledu alla two years aipoindi ..

tenor.gif?itemid=11787448

• Haha 1

• odhu_le_macha changed the title to oka manchi love story..
Just now, Boomer said:

Adni chudalani vundi inthaki Oka ammai naina serious ga love chesada!!

Entha mandiki propose chesadu

@3$% 

vadi opinion oke ammayiki propose cheyadu..migatha vallandaru vadike chesaru