Jump to content

Don’t make jokes - love Story

JambaJuice

Recommended Posts

naaku love ante ento teliyani rojulavi..ae media choodu rojuki oka aatma hatya leka daarunam..premikudu tana priyuraali paina acid poyatam, suicide cheskovatam, kasaai premikudu tana gf tanaku dakkaledani tanani hatya cheyatam, pellainaa gaani pellam meeda nammakam leni vallu tana pai leniponi kalpitaalu chesi pellam jeevitham naashanam chesthunnattu, paiga premikudu inkokari tho sambandham pettukunnadantu policestn lo firyadulu..ila ivi common ga chusthunnavae...

enti janalu intha pichi vallu...prema lo odipothe maranam ae saranam ankuntunarenduku...brathi ke dhairyam leka pranalu teeskuntunaru.. anukunevadini..ofcourse ayi undachu..aa badha ento..aa situation lo manam unte ganuka manaku aa frustration teliyadu...i hate all such ppl who end up lives or kill someone fr love...but one fine day, i hated myself..not for killing any1, but fr being one among them to suffer the heartbreaks..

isclaimer: this is a real story and the characters are real.. evarini -ve ga chupettalani ledu...if u come across the characters or if you know them already, please do not change your attitude towards them or opinion on them.. People react different depending on the situations they face and their priority.. Any actions or decisions taken by any reader, bears no resemblance to the writer of this story, and in no way the writer is liable to any person or individual.

10 minutes ago, JambaJuice said:

isclaimer: this is a real story and the characters are real.. evarini -ve ga chupettalani ledu...if u come across the characters or if you know them already, please do not change your attitude towards them or opinion on them.. People react different depending on the situations they face and their priority.. Any actions or decisions taken by any reader, bears no resemblance to the writer of this story, and in no way the writer is liable to any person or individual.

Adi 2007 february. Nenu hyd lo job chesthunna time. Office lo desktop aa desktop ki internet connection. Na cube ma hall lo o moola ku untadi. chatting ki saraina plc.evaraina vasthe takkuna theme change..na desk meeda anni files ae..aptalo prjct mgr le..edo okati pettukuni atu apice wrk, itu chattin chesevadini.

apativaraku amayilatho peddaga tuch lo lenu but yahoo chatrooms lo chating manaku venna tho pettina vidya..frst lo slow motion lo movie nadipinchinaa, mellaga vegam punjukunna...aa orkut punyama ani veelunnapudu chating ae.. frst lo peddaga palakarinchaledu pilla..aa tarvatha mellaga timings kudurchukunnam..tanu apudu degree final year last sem..project pani meeda & US admissions ani consultancy ki + documentation pani meeda thirigedi..valla mama apice undedi Ranigunj lo..akadiki vachi chating chesedi kasepu. ala matallo manam flirt cheyadam. aa flirting lo konni nijalu cheppatam avi tanaku nachayi. nijalu emi levandi..tanu elanti amayo guesschesa nd naa ishtalu, life style, tana career goals discuss chese vallam..ee kramam lo okari ishtalu okariki nachayi..inkem ma relation ki "pends" ani naama karanam..

chesam.

ammayi gurinchi cheppali kada: Simplicity ki maaru peru..konchem mondi gatam..anukunnadi chese antha varaku niduraponi pattudala..thondaraga evarini nammadu (amayillo chaala mandi anthe kadandi)..ilayaraja music ante ishtam, windows paint lo art baaga vesthadi..light blue colr chaala istham & Honda city car..inka chaduvu antaraa..maths lo kiraak (Btech kada)..naakemo maths ante kilometer dooram lo untanu..anduke BiPC theeskunna interlo..entha chesina pawan kalyan ki flops ventadinattu na jeevitham lo maths nannu ala ventaduthundi..(PK fans ki na manavi).

idi ila undanga ma regular chatting lo tana unde place adiga..em chepalo teliyaka secunderabad ani short n sweet ga cheppindi..normal ga sec'bad ante ae station deggarlo untundemo anukunna..(aa adaggane cheppestharenti. :-)) tanu undedi maatram sec'bad outskirts ani tarvatha thelsindi. college emo khairatabad lo.. adi matram correct ga cheppindi. idi ila undanga oka roju phone no. adiga. tana deggara phone ledu.. valla mom phone ae vaadedi. roju college ki velli, adi ayina ventane intiki vache pilla ku phone endukani emo, valla intlo mobile maatram konivaledu. sare ani na number ichanu..veelunapudu call cheyamani cheppi aa roju chatting ki selavu theeskunna..

aa roju nyt dinner chesi radio lo songs vintu nidraloki jaruthundanga na cell mogindi..evara ani retrn call chesa..sweety..asalu expect cheyani time lo ila call vasthe inkemanna undaa..aa feel ae veru..frst call emi matladalo telidu..tananu

Story will continue tomorrow

BMDablu

• Haha 1

3 hours ago, BMDablu said:

Adi 2007 february. Nenu hyd lo job chesthunna time. Office lo desktop aa desktop ki internet connection. Na cube ma hall lo o moola ku untadi. chatting ki saraina plc.evaraina vasthe takkuna theme change..na desk meeda anni files ae..aptalo prjct mgr le..edo okati pettukuni atu apice wrk, itu chattin chesevadini.

apativaraku amayilatho peddaga tuch lo lenu but yahoo chatrooms lo chating manaku venna tho pettina vidya..frst lo slow motion lo movie nadipinchinaa, mellaga vegam punjukunna...aa orkut punyama ani veelunnapudu chating ae.. frst lo peddaga palakarinchaledu pilla..aa tarvatha mellaga timings kudurchukunnam..tanu apudu degree final year last sem..project pani meeda & US admissions ani consultancy ki + documentation pani meeda thirigedi..valla mama apice undedi Ranigunj lo..akadiki vachi chating chesedi kasepu. ala matallo manam flirt cheyadam. aa flirting lo konni nijalu cheppatam avi tanaku nachayi. nijalu emi levandi..tanu elanti amayo guesschesa nd naa ishtalu, life style, tana career goals discuss chese vallam..ee kramam lo okari ishtalu okariki nachayi..inkem ma relation ki "pends" ani naama karanam..

chesam.

ammayi gurinchi cheppali kada: Simplicity ki maaru peru..konchem mondi gatam..anukunnadi chese antha varaku niduraponi pattudala..thondaraga evarini nammadu (amayillo chaala mandi anthe kadandi)..ilayaraja music ante ishtam, windows paint lo art baaga vesthadi..light blue colr chaala istham & Honda city car..inka chaduvu antaraa..maths lo kiraak (Btech kada)..naakemo maths ante kilometer dooram lo untanu..anduke BiPC theeskunna interlo..entha chesina pawan kalyan ki flops ventadinattu na jeevitham lo maths nannu ala ventaduthundi..(PK fans ki na manavi).

idi ila undanga ma regular chatting lo tana unde place adiga..em chepalo teliyaka secunderabad ani short n sweet ga cheppindi..normal ga sec'bad ante ae station deggarlo untundemo anukunna..(aa adaggane cheppestharenti. :-)) tanu undedi maatram sec'bad outskirts ani tarvatha thelsindi. college emo khairatabad lo.. adi matram correct ga cheppindi. idi ila undanga oka roju phone no. adiga. tana deggara phone ledu.. valla mom phone ae vaadedi. roju college ki velli, adi ayina ventane intiki vache pilla ku phone endukani emo, valla intlo mobile maatram konivaledu. sare ani na number ichanu..veelunapudu call cheyamani cheppi aa roju chatting ki selavu theeskunna..

aa roju nyt dinner chesi radio lo songs vintu nidraloki jaruthundanga na cell mogindi..evara ani retrn call chesa..sweety..asalu expect cheyani time lo ila call vasthe inkemanna undaa..aa feel ae veru..frst call emi matladalo telidu..tananu

Story will continue tomorrow

BMDablu

aa roju nyt dinner chesi radio lo songs vintu nidraloki jaruthundanga na cell mogindi..evara ani retrn call chesa..sweety..asalu expect cheyani time lo ila call vasthe inkemanna undaa..aa feel ae veru..frst call emi matladalo telidu..tananu chudalani anipinchedi..colege kada kalvacha ani adiga..timings cheppi konni conditions pettindi..frnds untaru deggaraku raakudadu ani..colege opp. busstop lo nunde chudu ani. sare vasthanu ani cheppi padkunna..alarm pettukuni leddamanukunna.lechesariki na ofice time..cha vellalekapoya ankunesariki ma roommate oka vartha padesadu..ee roju bus strike anta..buses sarigga nadavvu..auto theeskuni povali ani..ma hostel nundi na office deggare..sare ani office vella.. aa rojantha edola unde...

nxt day sweety malli call chesi..sry pappu ninna nenu colege ki raledu..edo problem cheppindi.."ninnu
wait cheyinchinanduku sry ae" ani andi..em cheppalo ardam kaale..calm ga unna..oka amayiki imp. isthe kachitanga nachutamu..ee patiki meeku pappu evaro ardam aye untadi.. Pappu anedi na nickname..chinnapudu nenu muddapappu ekuva thinevadini..paiga laddu la unde nanta..ma amma cheppindi..so ade ee pillaki cheppa..aptnundi mudduga PAPPU ani pilichedi..

di ila undaga naaku Pune lo vere job vachindi..manchi package, chaala growth unna job adi, desa videsalaku project visits untayani ma boss cheppadu..Sweety tho cheppa ila pune lo job ani..manchide ga pappu..epudu joining ani adigindi..April 1st ani cheppa..inka emi plan cheyaledu ani kooda cheppa..sare ani hyd lo ni company vadiki resignation letter submit chesi, paradise lo unde private travels dwara pune ki ticket book chesa a nxt sunday ki.. so as usual sweety ki update chesa..sare ani tanu naakosam oka gift koni oka xerox center lo ichi, nannu pickup cheskomandi..(paradise loni BDPS building lo tiffin center chaala famous..dani pakkane oka xerox center untadi..aa xerox center ki sweety tarachu ga vachedanta.) sare ani aa evng 7.30 ki ma anna tho bayalderanu..paradise lo gift pick cheskoni, bowenpally lo busstop ki vellam..
chaala athrutham ga unde.. entaa aa gift ani..bus ki inka time undante, tana gift open chesi chusa.."Oka Parker pen & a small letter" unde andulo.. Life lo first time okaru naaku gift cheyatam..noru ela bettesariki..ma anna emo "orey domalu dooratayi" ani anesariki ma vadi vaipu o look icha..sare ani aa letter open chesa.. it goes like this ..