Jump to content

Uttar Pradesh: యూపీలో 5 ఏళ్ల బాలికపై 7 ఏళ్ల బాలుడి అత్యాచారం! 

psycopk

Recommended Posts

Uttar Pradesh: యూపీలో 5 ఏళ్ల బాలికపై 7 ఏళ్ల బాలుడి అత్యాచారం! 

20-09-2023 Wed 19:57 | National
  • ఉత్తరప్రదేశ్ కాన్పూర్ దేహాత్ జిల్లాలో వెలుగు చూసిన ఘటన
  • తన కూతురిని అత్యాచారం చేశాడంటూ పొరుగింటి బాలుడిపై మహిళ ఆరోపణ
  • పిల్లలిద్దరికీ వైద్య పరీక్షలు నిర్వహించగా అత్యాచారం జరిగినట్టు వెల్లడి
  • ఐపీసీ సెక్షన్ 376, పోక్సో చట్టం కింద కేసు నమోదు చేసిన పోలీసులు

7 year Old Boy Accused of Raping 5 Year Old Girl In Kanpur

ఉత్తరప్రదేశ్‌‌లో తాజాగా షాకింగ్ ఘటన వెలుగులోకి వచ్చింది. తన ఐదేళ్ల కూతురిని పొరుగున ఉండే ఏడేళ్ల బాలుడు అత్యాచారం చేశాడంటూ ఓ మహిళ ఆరోపించింది. కాన్పూర్ దేహాత్ జిల్లాలో ఈ ఘటన వెలుగులోకి వచ్చింది. మహిళ ఫిర్యాదు ప్రకారం, ఆదివారం రాత్రి తన బిడ్డ ఆడుకునేందుకు బయటకు వెళ్లిన సందర్భంలో ఈ దారుణం జరిగింది. ఘటనపై బాలిక తల్లి అక్బర్‌పూర్ పోలీసులను ఆశ్రయించింది. పిల్లలిద్దరికీ జిల్లా ఆసుపత్రిలో పరీక్షలు నిర్వహించగా అత్యాచారం జరిగినట్టు వెలుగులోకి వచ్చింది. 

ఈ నేపథ్యంలో బాలిక తల్లి ఫిర్యాదు మేరకు పోలీసులు మంగళవారం ఐపీసీ సెక్షన్ 376, పోక్సో చట్టంలోని సెక్షన్ 5/6 కింద కేసు నమోదు చేశారు. అయితే, ఐపీసీ‌లోని సెక్షన్ 82 ప్రకారం ఏడేళ్లలోపు చిన్నారులు చేసే ఏ చర్యను నేరంగా పరిగణించరాదు. దీంతో, ఈ కేసు విషయంలో అత్యంత జాగ్రత్తగా వ్యవహరిస్తున్నామని అక్బర్‌పూర్ పోలీస్ స్టేషన్ అధికారులు వెల్లడించారు. ఈ కేసులో న్యాయనిపుణుల సలహా ఆధారంగా ముందుకెళతామని పేర్కొన్నారు.

1 minute ago, kevinUsa said:

Kadu  vayya 7 years aa knowledge how ??

ade kada naku ardam kanidi.. evaru aaina chesi vedi meda vesaru emo anukuna.. kani tests chesam antunaru cops.. vallu kuda mana cid vallala kekka oo kado manaki teliyadu kada

15 minutes ago, Balibabu said:

Because of bad company and parents who don't monitor them and don't care what they do.

naku enduku.. aa cops kuda mana cid valla leka... political pressure tho pillodi medaki tosaru emo anipistundi... mari 7 ante 1st grade samara..

25 minutes ago, psycopk said:

ade kada naku ardam kanidi.. evaru aaina chesi vedi meda vesaru emo anukuna.. kani tests chesam antunaru cops.. vallu kuda mana cid vallala kekka oo kado manaki teliyadu kada

Kids  tests how ??

My question d***" get hard at that very young age...

4 minutes ago, psycopk said:

naku enduku.. aa cops kuda mana cid valla leka... political pressure tho pillodi medaki tosaru emo anipistundi... mari 7 ante 1st grade samara..

vaadu ekkado chusi or teluskoni, venukala vaadi chulli tho gattiga pressure tho petti rach chesina daani kuda rapee antaru bro. indian kids chaala advance ga vunnaru either in good or bad lo

1 minute ago, Balibabu said:

vaadu ekkado chusi or teluskoni, venukala vaadi chulli tho gattiga pressure tho petti rach chesina daani kuda rapee antaru bro. indian kids chaala advance ga vunnaru either in good or bad lo

CID anagane supporting sceanrio tho vachesav ga.. 🤣ipudu aa pilloade cheseadu ani testing chesaru kada.. daniki kuda edo okati chepu

10 minutes ago, psycopk said:

why do you have bring cid 

• Haha 2